5 kinh nghiệm ship hàng quốc tế mà bạn không thể bỏ qua

Ship hàng quốc tế là một trong những nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Muốn hàng hóa được ship ra nước ngoài một cách thuận lợi và suôn sẻ. Thì các bạn nên tham khảo qua những kinh nghiệm mà Nam Thịnh Express đã tổng hợp dưới đây nhé!

Tại sao lại có dịch vụ ship hàng quốc tế?

Bởi vì hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển. Các nền kinh tế thị trường cần giao lưu với nhau để trao đổi hàng hóa là điều tất yếu. Chính vì thế nhu cầu ship hàng quốc tế có xu hướng phát triển theo thời gian. Vì vậy hiện nay rất nhiều đơn vị vận chuyển trong và ngoài nước ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách.

Những kinh nghiệm ship hàng quốc tế mà chúng ta cần biết.

Tìm hiểu và chọn đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp

HIện tại thì thị trường Việt Nam đang có rất nhiều công ty vận chuyển để chúng ta lựa chọn. Mỗi công ty sẽ có những điểm nổi bật riêng. Điều quan trọng là khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng và cân nhắc lựa chọn sao cho chất lượng. 

Nam Thịnh Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm. Với dịch vụ vận chuyển hàng sang các nước như Canada, Mỹ, Úc, Nhật.

Gửi hàng hóa phù hợp

Không phải bất cứ hàng hóa nào cũng được gửi hàng quốc tế. Chính vì thế, chúng ta cần tham khảo và liên hệ với doanh nghiệp vận chuyển để biết hàng hóa của mình có bị cấm hay không nhé!

Những hàng hóa như thực phẩm khô, mặt hàng thời trang thì có thể được gửi đi dễ dàng. Còn đối với thực phẩm tươi hay nguyên liệu như thịt, trứng thì sẽ khó gửi đi hơn.

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Có rất nhiều hình thức ship hàng quốc tế hiện nay mà chúng ta có thể lựa chọn. Chẳng hạn như đường biển, đường bộ và đường hàng không. Nếu bạn muốn được chuyển phát nhanh, an toàn và chi phí phù hợp thì đường hàng không là tốt nhất.

Xem xét cước phí khi vận chuyển

Đối với cước phí vận chuyển thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm đơn vị, hình thức mặt hàng và quốc gia mà bạn gửi hàng. 

Một kinh nghiệm hay mà chúng ta cần biết đó là khi gửi hàng với số lượng càng lớn thì mức phí càng rẻ. 

Cung cấp thông tin chính xác

Thông tin khi cung cấp cho đơn vị ship hàng nước ngoài cần phải cụ thể và chính xác. Đặc biệt là thông tin về người nhận. Để đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng người đúng thời điểm.

Lựa chọn dịch vụ ship hàng quốc tế ở đâu tại Đà Nẵng uy tín? 

Tại Nam Thịnh Express, khách hàng được theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình

Khách hàng có thể theo dõi tiến độ hàng hóa của mình

Quản lý hệ thống thông minh với bảo mật cho khách hàng của bạn. Tạo mã theo dõi cho mỗi đơn hàng đến Nhật Bản. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng cách nhập mã theo dõi trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Trong trường hợp thất lạc, mất mát hàng hóa, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nhanh chóng giải quyết, khắc phục và đền bù sự cố.

vận chuyển siêu nhanh

Với các gói chuyển phát nhanh đa dạng

Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với mình. Chúng tôi cố gắng thời gian giao hàng ngắn để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Ở bài viết trên, Nam Thịnh Express đã chia sẻ những kinh nghiệm ship hàng quốc tế mà bạn cần biết. Nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng sang nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

———————

NAM THỊNH EXPRESS

– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa 

0835143143

– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

0905973186