Gửi hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng ở Nam Thịnh express được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi vì dịch vụ tại Nam Thịnh Express có nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng có khó không?

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng trong vài năm gần đây phát triển rất nhanh. Bởi vì nhu cầu gửi hàng cho người thân, bạn bè đi nước Úc ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế ra đời để đáp ứng dịch vụ này. Nên hầu hết các dịch vụ chuyển phát gửi hàng sang nước ngoài hiện nay rất dễ và thuận tiện. 

Không phải như trước đây, với các thủ tục chính sách phức tạp. Làm cho việc gửi hàng sang nước ngoài của chúng ta vẫn có nhiều khó khăn hơn. Thì bây giờ, các vấn đề ngoại gia quốc tế với nước Úc đã cởi mở hơn. Vấn đề về giấy tờ khi gửi hàng đi đã được gỡ nút thắt. Giúp chúng ta ở nhà vẫn có thể giao hàng đến cho người thân tại Úc.

Có những hình thức gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng nào?

Hình thức gửi hỏa tốc

Với hình thức này thì thời gian gửi hàng rất nhanh chóng. Phù hợp cho nhu cầu muốn chuyển gấp và không phải chờ đợi lâu. Thời gian vận chuyển dự kiến chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày. Nhưng nhược điểm khi sử dụng hình thức này là phải trả một khoản phí dịch vụ lớn.

Hình thức chuyển phát nhanh

Hình thức này tuy không nhanh như gửi hỏa tốc. Nhưng việc giao nhận cũng chỉ diễn ra trong vòng từ 3 – 5 ngày. 

Hình thức vận chuyển thông thường

Với hình thức này thì phí thấp nhất trong các dịch vụ. Tuy nhiên thời gian để nhận hàng có thể lên đến 1 tuần. Nên những mặt hàng có mong muốn chuyển nhanh sẽ không phù hợp với hình thức này.

Hình thức vận chuyển qua đường hàng không

Đối với những kiện hàng muốn chuyển nhanh thì đây là cách phù hợp. Tất nhiên thì quý khách hàng phải trả một mức giá khá cao.

Hình thức vận chuyển qua đường biển

Loại này sẽ thích hợp cho những kiện hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh. Tuy nhiên thời gian nhận sẽ lâu hơn vì đi đường biển. Và mức phí của hình thức này cũng vừa phải, phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng. 

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Úc tại Nam Thịnh Express

Với những ưu điểm dưới đây nên Nam Thịnh Express được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát tại nhà

Với lợi ích này sẽ rất phù hợp với nhiều khách hàng bận hoặc không có thời gian để đến Nam Thịnh  để gửi hàng. Việc cần làm là chỉ cần liên hệ với hotline của chúng tôi qua số 0835143143. Là sẽ có nhân viên tới tận nhà quý khách để đáp ứng dịch vụ.

Gửi được đa dạng các mặt hàng

Ưu điểm này giúp các quý khách hàng muốn gửi tất cả mọi thứ cho người thân cũng dễ dàng. Miễn là những mặt hàng gửi đi không thuộc danh sách hàng cấm vận chuyển sang Úc. 

Đảm bảo và giữ gìn hàng hóa

Đây là việc mà Nam Thịnh sẽ cam kết trong quá trình vận chuyển và giao hàng đến tận tay người nhận. Với chúng tôi, việc giao hàng hóa vẫn được nguyên vẹn như ban đầu đến với khách hàng là quan trọng hàng đầu.

Uy tín và trách nhiệm

Đến với Nam Thịnh thì bạn yên tâm về mặt uy tín và chất lượng. Bởi vì với nhiều năm kinh nghiệm và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn luôn sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng. 

Chi phí phù hợp và cạnh tranh

Đây là điều không thể phủ nhận ở Nam Thịnh. Chúng tôi luôn cung cấp nhiều mức giá ổn định. Tùy theo việc khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng và khối lượng cũng như mặt hàng gửi. Vì vậy nên sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý. 

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, quý khách còn ngần ngại gì mà không đến với Nam Thịnh Express nếu có nhu cầu muốn gửi hàng đi Úc tại Đà Nẵng. Nam Thịnh sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu chuyển hàng của bạn.

———————

NAM THỊNH EXPRESS

– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa 

0835143143

– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

0905973186